CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Chi phí giá thuê dịch vụ bảo vệ năm 2016 của bảo vệ Bảo Việt

Dịch vụ bảo vệ hiện nay là một hoạt động rất cần thiết của các tổ chức cá nhân để đảm bảo an ninh cho đơn vị mình.

So với nước ngoài , nghề bảo vệ tại Việt Nam vẫn chưa được xem là một nghề cao quý ngang hàng so với những ngành nghề khác. Nếu thu nhập của nhân viên văn phòng bình quân từ 5-6 triệu đồng/tháng, thì giá thuê bảo vệ chỉ dao động từ 2,5 đến 3 triệu đồng cho mỗi vị trí. Theo lời các anh bảo vệ nhiều năm công tác trong ngành này cho biết, đây là mức giá chung cho hầu hết các vị trí, nếu may mắn được làm việc trong khách sạn hoặc cao ốc, thì may ra giá thuê bảo vệ sẽ “nhỉnh” hơn chút ít.

 Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói dịch vụ công ty bảo vệ thường phân loại thành 4 loại hình dịch vụ bảo vệ cơ bản và đưa ra bảng giá chi phí dịch vụ bảo vệ chất lượng cụ thể sau:

1. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP):

Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên, bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi thân chủ đi công tác. Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.

Với loại hình bảo vệ này thông thường các công ty bảo vệ sẽ đưa ra mức báo giá khoảng trên 15 triệu đồng.

2. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, Kho hàng, công trình, công ty…. Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá đến khách hàng.

Ví dụ: bảo vệ 24h/24 được chia làm 3 ca với số lượng khoảng 3 nhân viên bảo vệ thì có mức giá giao động từ 11 đến 13 triệu đồng. Tùy theo tính chất công việc của từng loại hình, mục tiêu bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng được đưa ra sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

3. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện:

Bảo vệ hội nghị, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… thì mức giá bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Có thể từ 50.000 - 200.000VNĐ/1VT/1H tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

4. Bảng giá Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Với bảng báo giá trên các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục, công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác bảo vệ. Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ. Các loại chi phí bảo hiểm (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật ...)

5. Chi phí cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ : 

Trên đây là bảng báo gia dich vu bao ve của Bảo Việt security mà khách hàng dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn, cách tốt nhất khách hàng nên có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với ban giám đốc công ty bảo vệ.

Khi có nhu cầu sử dụng dich vu bao ve của công ty Bảo Việt , khách hàng làm theo các bước sau : 

Bước 1 : Liên hệ với công ty bảo vệ Bảo Việt qua số hotline 0902 381 385 hoặc email baovebaoviet@gmail.com

Bước 2 : Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết .

Bước 3 : Sắp xếp 1 cuộc hẹn giữa hai bên .

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

Với những nỗ lực không ngừng, công ty bảo vệ Bảo Việt đã đạt được rất nhiều thành tích và được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê dich vu bao ve.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh.