CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long luôn muốn Quý khách được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Trong thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty Thăng Long cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long được thành lập năm 2003 - hơn 10 năm qua Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 khách hàng gửi gắm cho gần 4000 cán bộ nhân viên của công ty dich vụ bảo vệ Thăng Long từ: Hà nội, Huế, Đà Nẵng đến TP.HCM, Long An, Cần Thơ. Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động "Tất cả vì khách hàng" của Công Ty dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long luôn muốn Quý khách được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Trong thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty Thăng Long cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích:

Luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Giữ gìn an ninh của Công ty quý khách 24h/24h.

Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

Công ty bảo vệ Thăng Long sẽ luôn là đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh, công ty bảo vệ Thăng Long hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long

Hotline: 0902 381 385; Điện thoại: (08) 3589 2648

Email: baovebaoviet@gmail.com; Website: dichvubaovebaoviet.vnGiới hạn Danh bạ theo ngày :