CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Công Ty TNHH Bảo Vệ An Toàn I.S.P

Công Ty TNHH Bảo Vệ An Toàn I.S.P

Luôn bảo vệ tuyệt đối an toàn tài sản, tính mạng, các trang thiết bị của khách hàng, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa bàn tác nghiệp, thường xuyên thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn.

Công Ty TNHH Bảo Vệ An Toàn I.S.P

Công Ty TNHH Bảo Vệ An Toàn I.S.P được thành lập từ tháng 4/2003 đến nay, với các nhân viên bảo vệ, nòng cốt là số cán bộ công an, quân đội phục viên, xuất ngũ có bề dày kinh nghiệm trong chiến đấu cũng như trong công tác bảo vệ. Chiến lược phát triển là: chất lượng, uy tín, hiệu quả, an toàn.

Phương châm phát triển là lâu dài bền vững. Vận hành theo cơ chế thị trường hội nhập quốc tế, cạnh tranh phát triển.

cong ty isp

Từ phương châm chiến lược phát triển trên đến nay I.S.P đã có trên 1.000 nhân viên bảo vệ được trải dài trên mọi miền đất nước, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ An Toàn I.S.P trẻ, năng động, sáng tạo, được huấn luyện tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng với các yêu cầu khác của quý khách hàng đưa ra, được cung cấp trang bị đầy đủ các trang thiết bị để thực hiện công tác an ninh trật tự khi tác nghiệp.

Vì vậy luôn bảo vệ tuyệt đối an toàn tài sản, tính mạng, các trang thiết bị của khách hàng, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa bàn tác nghiệp, thường xuyên thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn.

Công Ty TNHH Bảo Vệ An Toàn I.S.P

Hotline: 0902 381 385; Điện thoại: (08) 3589 2648

Email: baovebaoviet@gmail.com; Website: dichvubaovebaoviet.vnGiới hạn Danh bạ theo ngày :