CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_3

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Quận 1 Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại Quận 1 Tp HCM: Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 500 ra vào tại quán. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày.


dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_6

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại 3 quận ở Tp HCM

Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 500 ra vào tại quán. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày.


dichvubaove_bao_ve_su_kien_cong_ty_phuong_nam_2

Bảo vệ sự kiện kỷ niệm 20 của Công ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Và Vận Tải Biển Phương Nam

Sự kiện khai trương trụ sở mới của công ty đã thu hút đông đảo khách gần xa đến tham quan chụp ảnh lưu niệm,…Do tính chất sự kiện nên hầu hết các thành phần xã hội như : trộm cấp, móc túi hay xuất hiện tại nơi đây, nên vấn đề đảm bảo an ninh phải được công ty Dulux đặt lên hàng đầu. Họ đã tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tối để thuê dịch vụ bảo vệ cho sự kiện này với số lượng nhân viên bảo vệ tại đây là 10 người.


dichvubaovebaovietvn__bao_ve_cong_ty_Tung_Feng_tai_KCN_My_Phuoc_2

Bảo Việt triển khai dịch vụ bảo vệ tại công ty Tung Feng thuộc KCN Mỹ Phước 2

Công ty TUNG FENG CONSTRUCTION ENGINEERING CO., LTD (BVI) là công ty về nhà thầu xây dựng các công trình vừa và lớn, với lượng xe tải hạng nặng ra vào thường xuyên mỗi ngày thì không thể thiếu nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh tại nơi đây.


dichvubaovebaovietvn_bao_ve_benh_vien_tai_go_vap

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ bệnh viện tại Gò Vấp

Bệnh viện là cơ sở để khám bênh và chữa trị cho bệnh nhân khi bệnh của họ không thể tự điều trị ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng.


dichvubaove_bao_ve_xay_dung_cau_ba_cua_4

Nhiệm vụ bảo vệ quá trình xây dựng cầu Ba Cua

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ an ninh: Công trường có thể hiểu là một nơi thi công xây dựng : nhà máy, xí nghiệp, nông trại, chung cư,...Mục đích phục vụ cho con người.


dichvubaove_bao_ve_khu_biet_thu_ca_nhan_hatde

Bảo vệ khu biệt thự sang trọng tại quận 6

Công ty bảo vệ Bảo Việt được giao nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà biệt thự tại quận 6 Tp HCM. Trong công viên của khu dân cư này, toàn là những ngôi biệt thự cao cấp, sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại.


dichvubaove_bao_be_cong_ty_Hapulico_tai_Phan_Dang_Luu

Triển khai dịch vụ bảo vệ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ

Đây là dich vu bao ve tại Phú Nhuận của công ty bảo vệ Bảo Việt.

Là một công ty chuyên cung cấp về thiết bị, linh kiện điện gia dụng và thiết bị điẹn thông minh. Công ty Hapulico rất được khách hàng lựa chọn để trang trí điện cho gia đình của mình. Hàng ngày công ty có lượng khách hàng ra vào thường xuyên nên rất cần thiết phải có nhân viên bảo vệ canh giữ xe cho khách hàng để tăng sự tin tưởng và uy tín của công ty.