CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

dichvubaove_bao_ve_can_ho_Grandora

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Căn hộ Grandora tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ an ninh cho Căn hộ Grandora tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, tiếp giáp giao lộ Nguyễn Thị Định. Toạ lạc tại Liên tỉnh lộ 25B, P. Thạnh Mỹ Lợi, ngay trung tâm hành chính quận 2 – khu vực đang phát triển bậc nhất của TP.HCM. Căn hộ Grandora là một điểm nhấn hài hòa với tổng thể khu dân cư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.


dichvubaove_bao_ve_tai_quan_2

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho HQC Bình Trưng Đông tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ được triển khai tại HQC Bình Trưng Đông được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố mang đến cho dự án khung cảnh thiên nhiên xanh mát, bên bãi cỏ xanh mướt thơm ngát cỏ hoa hãy tận hưởng và sẻ chia hạnh phúc với người bạn yêu thương. 


dichvubaove_bao_ve_quan_ngon_nhu_bun

Dịch vụ bảo vệ quán Ngon Như Bún tại Trương Tuyền Quận 3

Quán "Ngon như bún" rất được khách hàng ghé ăn vị hương vị đặc biệt của bún Đà Nẵng. Cách đây 3 năm quán từng được nhiều người ghé ăn và truyền miệng nhau. Với nhu cầu hiện nay thì lượng khách ra vào thường xuyên, với lại muốn tạo niềm tin và sự an toàn cho khách hàng khi vào ăn bún, chủ quán đã tìm thuê dich vu bao ve Bảo Việt để thuê bảo vệ giữ và dắt xe cho khách hàng.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_dang_giua_xe_cho_khach_hang

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho cửa hàng bánh kem cà phê Givial tại Quận 1

Là một cửa hàng dạng mạng lưới trải rộng khắp các quận trong thành phố. Givial đã và đang chứng tỏ khả năng và sức mạnh của mình trong lĩnh cung cấp bánh kem chất lượng cao, an toàn cho đám cưới, sinh nhật, cà phê thơm ngon,…Công ty bảo vệ Bảo Việt rất hân hạnh được Givial hợp tác thuê dich vu bao ve 1 năm tại một số quận tại Tp HCM.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_new_mind_solution

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty trách nhiệm hữu hạn New Mind Solution

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại đây là giữ xe cho khách hàng và nhân viên của công ty, đảm bảo an ninh tại khu vực được bảo vệ. Hợp đồng thuê dich vu bao ve là 2 năm, số lượng nhân viên bảo vệ được phân công là 1 người.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_bao_viet_tai_dulux_1

Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm ngày tết cho công ty Dulux

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách gần xa đến tham quan chụp ảnh lưu niệm, mua quà tặng ngày tết,…Do tính chất sự kiện nên hầu hết các thành phần xã hội như : trộm cấp, móc túi hay xuất hiện tại nơi đây, nên vấn đề đảm bảo an ninh phải được công ty Dulux đặt lên hàng đầu. Họ đã tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tối để thuê dịch vụ bảo vệ cho sự kiện này với số lượng nhân viên bảo vệ tại đây là 10 người.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_trong_xe_khach_hang_fpt_quan_9

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho tập đoàn viễn thông FPT tại Quang Trung Quận 9

Tháng 2 năm 2016 vừa qua công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn viễn thông FPT ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cho chi nhánh tại Quận 9 và quận Bình Thạnh. Số nhân viên bảo vệ được phân công là 3 người trên mỗi chi nhánh. Riêng tại chi nhánh Quân 9 do mặt bằng công ty còn nhỏ, lượng khách hàng ra vào không quá nhiều nên chỉ có 1 nhân viên bảo vệ trực tai đây.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_dung_giu_xe_cho_khach_hang_fpt_tai_Binh_Thanh

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho tập đoàn viễn thông FPT tại 197 đường D2 quận Bình Thạnh

Tháng 2 năm 2016 vừa qua công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn viễn thông FPT ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cho chi nhánh tại Bình Thạnh. Số nhân viên bảo vệ được phân công là 3 người trên mỗi chi nhánh.