CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

dichvubaove_nhan_vien_dang_bao_ve_khu_chung_cu_fontera_brands

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho khu biệt thự tập đoàn Fontera Brands

Tháng 9 năm 2017 vừa qua công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn Fontera Brands ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cho khu biệt thự dành riêng cho giám đốc cũng như nhân viên ưu tú của tập đoàn. Số nhân viên bảo vệ được phân công là 30 người trên tổng 50 khu nhà biệt thự. Ngoài ra Fontera Brands còn thuê các công ty bảo vệ khác nữa.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_fb_vietnam

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty FB Việt Nam

Nằm trên 136 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Công ty FB Việt Nam là nơi chuyên làm đẹp và chăm sóc da chuyên nghiệp cho chị em phụ nữ. Được FB Việt Nam ký kết hợp dịch vụ bảo vệ 2 năm là niềm vinh dự của công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tôi. Sau khi thảo luận xong phương án bảo vệ, họ nhận thuê 2 nhân viên bảo vệ để vừa đảm bảo an ninh cho công ty và giữ xe cho khách hàng.


dichvubaove_bao_ve_the_gioi_di_dong_tai_hoc_mon

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho thế giới di động tại Hóc Môn

Địa chỉ: Số 70/2, ấp Hưng Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM (ngã tư Trung Chánh)

Công ty bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn thế giới di động thuê dịch vụ bảo vệ tại chi nhánh Hóc Môn.


dichvubaove_bao_ve_the_gioi_di_dong_tai_121_vo_van_ngan_thu_duc

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho thế giới di động tại 121 Võ Văn Ngân quận Thủ Đức

Địa chỉ: 121 -123 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn thế giới di động thuê dịch vụ bảo vệ tại chi nhánh Võ Văn Ngân, Thủ Đức. Với lượng khách hàng ra vào thường xuyên tại đây, khoảng 300 người trong ngày thì rất cần phải có lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh tại đây.


dichvubaove_bao_ve_nguyen_kim_tai_thu_duc_1

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho siêu thị Nguyễn Kim tại Võ Văn Ngân quận Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ siêu thị là loại hình bảo vệ trang thiết bị, tài sản, hàng hóa, đảm bảo an toàn nhân viên, khách hàng tới mua bán và dao dịch trong hệ thống siêu thị. Do đặc thù của siêu thị là thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên việc Bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn.


dichvubaove_bao_ve_mekong_trains

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Công ty dịch vụ vận tải Mekong Trains

Mekong Train là một công ty chuyên vận tải các hàng hóa lớn đi ra nước ngoài. Với lượng xe container ra vào thường xuyên trong công ty, nên không thể thiếu nhân viên bảo vệ để theo dõi vấn đề này. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt đã được họ lựa chọn về dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh tốt nhất.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_dicjpg

Triển khai dịch vụ bảo vệ Xí nghiệp sản xuất ngói màu cao cấp DIC

Được sự tín nhiệm của công sản xuất ngói cao cấp ty DIC. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ và lên phương án bảo vệ để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất cho DIC.

DIC – INTRACO là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất & phân phối sản phẩm Ngói màu theo công nghệ ép ướt hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm Ngói màu DIC – INTRACO được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS A của Nhật Bản và ISO 9001:2008.