CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

dichvubaove_bao_ve_cong_ty_minh_tue

Dịch vụ bảo vệ cho công ty TNHH Minh Tuệ

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Tuệ (viết tắt là M.T. Co., Ltd.) là đơn vị trực thuộc Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 01 năm 2000. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Mua bán trang thiết bị y tế; Mua bán máy tính; Linh kiện máy tính, thiết bị mạng máy tính và đầu nối - Thiết kế và mua bán các sản phẩm phần mềm máy tính.


dichvubaove_7

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Tân Long

CTY TNHH TM-DV KỸ THUẬT TÂN LONG được thành lập tại Singapore vào năm 1980. Chúng tôi kinh doanh ở thị trường Việt Nam từ năm 1989 với tư cách là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có văn phòng và phòng trưng bày ở Việt Nam (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng) và Campuchia (Phnom Penh. Siem Reap).


dich_vu_bao_ve_bao_ve_chung_cu_citisoho

Triển khai dịch vụ bảo vệ chưng cư CitiSoho tại Quận 2

CitiSoho với thiết kế mở lấy tối đa ánh sáng vào phòng. Ban công và sân phơi thoáng đãng, hệ thống. Các phòng được bố trí phù hợp, đem lại không gian sinh hoạt thoải mái, thuận tiện cho gia đình có hai thế hệ trở lên. Đặc biệt, logia rộng lớn mang đến cho bạn không gian view lãng mạn, dễ chịu khi ngắm nhìn thành phố buôn đèn.


dichvubaove_dich_vu_bao_ve_chung_cu_quan2

Triển khai dịch vụ bảo vệ chung cư tại Quận 2

Quận 2: Dịch vụ bảo vệ khu dân cư hay chung cư là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Đây là dịch vụ không quá xa lạ với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại Tp HCM. Với mục tiêu này yêu cầu người bảo vệ phải có kinh nghiệm trên 1 năm làm việc trong ngành bảo vệ, biết sử dụng phương tiện nghe nhìn, quan sát camera, nhân viên bảo vệ phải có tính trung thực, có lý lịch rõ ràng, giao tiếp thân thiện.


dichvubaovebaovietvn__bao_ve_4

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho CÔNG TY TNHH GS RETAIL

Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên ngoài NN, Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

ĐC : Khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.


dichvubaove_dai_minh_3

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI MINH

Được thành lập 01/04/2004 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài đặc biệt là khách Hàn Quốc vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 09 năm xây dựng và phát triển (2004–2012), Đại Minh không ngừng phấn đấu trở thành công ty du lịch chuyên ngiệp trong phong cách phục vụ, đa dạng hóa các sản phẩm và đem đến cho khách hàng sự hài lòng.


dichvubaove_Bai_Giu_Xe__bao_ve_ngan_hang_donga_30

Bảo vệ Ngân hàng Đông Á tại Chi Nhánh Quận 7

 Địa chỉ: 322 Huỳnh Tấn Phát,P.Tân Thuận Tây,Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Số điện thoại: 085 433 6199

 Số Fax: 085 433 6193


dichvubaove_Bai_Giu_Xe__bao_ve_ngan_hang_donga_19

Bảo vệ Ngân hàng Đông Á tại PGD Phú Mỹ Hưng

 Địa chỉ: G002 Khu phố Mỹ Phước, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

 Số điện thoại: (08) 5412 0693

 Số Fax: (08) 5412 0063