CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

BV_1

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Tp HCM

Tòa nhà thường được các công ty thuê để hoạt động kinh doanh. Trong tòa nhà có rất nhiều công ty khác nhau, vì thế ở đây rất cần được bảo vệ, canh gác cẩn thận mọi lúc, mọi nơi. Sau khi tìm hiểu các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bảo Việt họ đã thuê dịch vụ của chúng tôi với yêu cầu đưa ra là : nhân viên bảo vệ phải từng làm bảo vệ tòa nhà trên 1 năm, tốt nghiệp THPT, giao tiếp thân thiện. Sau khi xem xét cẩn thận chúng tôi đã đưa ra nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm theo yêu cầu của khách hàng và đã được đồng ý ký hợp đồng lâu dài.


cong_ty_bao_ve_1_1

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ khu dân cư hay chung cư là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Đây là dịch vụ không quá xa lạ với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại Tp HCM. Với mục tiêu này yêu cầu người bảo vệ phải có kinh nghiệm trên 1 năm làm việc trong ngành bảo vệ, biết sử dụng phương tiện nghe nhìn, quan sát camera, nhân viên bảo vệ phải có tính trung thực, có lý lịch rõ ràng, giao tiếp thân thiện.


congtybaove1

Dịch vụ bảo vệ công ty tại các quận ở Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ công ty là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Đây là dịch vụ thường thấy nhất ở các công ty bảo vệ hiện nay tịa Tp HCM, với mục tiêu này không yêu cầu bảo vệ phải có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành bảo vệ, yêu cầu chủ yếu là nhân viên bảo vệ phải có tính trung thực, có lý lịch rõ ràng, giao tiếp thân thiện.


cong_ty_bao_ve_3

Bảo vệ Café Yuri tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Quận 10 hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với các cửa hàng sành điệu, trung tâm thương mại mọc lên như nấm. Cho nên rất cần các nhân viên bảo vệ có thể lực tốt để làm việc tại đây. Khi được biết đến công ty bảo vệ Bảo Việt là công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Tp HCM hiện nay, giám đốc công ty Yuri đã không ngần ngại đến thuê dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.


bta_3

11 công ty bảo vệ tại Thủ Đức và dịch vụ bảo vệ thường thấy

Quận Thủ Đức hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với các chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Cho nên rất cần các nhân viên bảo vệ có thể lực tốt để làm việc tại đây. Biết được nhu cầu đó hiện nay các công ty bảo vệ đã mọc lên khá nhiều với các dịch vụ bảo vệ rất giống nhau, chỉ khác ở dịch vụ và chất lượng của nhân viên bảo vệ.


2

Những lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty bảo vệ Bảo Việt

Hiện nay các công ty bảo vệ xuất hiện ở các quận tại Tp HCM rất nhiều. Với hơn 200 công ty bảo vệ như hiện nay thì rất khó để Quý khách hàng lựa chọn công ty làm đối tác bảo vệ cho mình, dịch vụ bảo vệ công ty nào là tốt nhất? Để không làm hoang mang trong việc này, chúng tôi xin giới thiệu các lơị ích khi khách hàng lựa chọn bảo vệ Bảo Việt.


baovecongtruong5

Khó khăn của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

Đảm bảo an ninh công trường xây dựng, công trình đang thi công gặp rất khó khăn và có nhiều sự phức tạp, nắm bắt được tình hình hiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt sở hữu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ,tập huấn trực tiếp tại các khu công trường nên có trách nhiệm cao đối với trách nhiệm công việc được giao.


nhan_vien_bao_ve

Bảo vệ yếu nhân là gì?

Bảo vệ yếu nhân-VIP là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân vip phải được đào tạo bài bản và có võ công cao, nhiệt tình ....Với tình hình hiện nay thì nhân viên bảo vệ yếu nhân buộc phải có kinh nghiệm làm bảo vệ từ 3-4 năm trở lên mới được giao phó nhiệm vụ này.