CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0902.381.385
028.3589.2648

Dịch vụ

cong_ty_bao_ve_2_1

Dịch vụ bảo vệ khu Biệt thự tại Tân Phú

Khu biệt thự tại quận Tân Phú mà công ty bảo vệ Bảo Việt đang triển khai có diện tích khá rộng, đa số là người có thu nhập cao, họ rất quan trọng về vấn đề bảo vệ, kiểm tra chặt chẽ an ninh tại khu vực này. Hầu hết các chủ nhà tại đây đều có nhân viên bảo vệ canh gát cửa ra vào trong khi chủ vắng nhà, hoặc đi du lịch xa.


cong_ty_bao_ve_2

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận hiện nay là nơi nở rộ nhiều cửa hàng, tòa nhà chung cư cao cấp, toàn quận có 15 phường. Nơi đây tập trung cũng khá đông người, nên vấn đề an ninh cũng cần được quan tâm. Các cửa hàng, trung tâm thương mại trong quận đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi với mong muốn được cung cấp nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt. Chúng tôi cũng đã đáp ứng các yêu cầu đó của khách hàng tại khu vực này.


sai_gon_sen_1

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện nay là nơi nở rộ nhiều Trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư cao cấp, toàn quận có 28 phường. Nơi đây tập trung cũng khá đông người, nên vấn đề an ninh cũng cần được quan tâm. Các cửa hàng, trung tâm thương mại trong quận đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi với mong muốn được cung cấp nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt. Chúng tôi cũng đã đáp ứng các yêu cầu đó của khách hàng tại khu vực này.


cng_ty_bo_v__3

Bảo vệ cửa hàng Trà sữa trân châu Tapi Tea tại Quận 5

Cửa hàng Trà sữa trân châu Tapi Tea nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp HCM. Nơi đây rất đông khách ra vào vì cửa hàng trà sữa này rất ngon, khi công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi đến khảo sát cửa hàng, họ đã mời chúng tôi ly trà sữa, sau khi uống xong cảm giác khác lạ với quán trà sữa bình thường khác. Nếu bạn đã đi ngang qua đây thì đừng quen vào quán thưởng thức trà sữa tại Tapi Tea nha.


bta_9

Bảo vệ mục tiêu cố định là gì?

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình bảo vệ phổ thông nhất, tính chất của mục tiêu cố định là không di chuyển bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện, nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như : Nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, trụ sở làm việc, Cao ốc văn phòng, khách sạn, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trình xây dựng ….


melody_5

Những dịch vụ bảo vệ thường có của các công ty bảo vệ tại Tp HCM

Với nhu cầu cần bảo vệ của thị trường hiện nay, để chọn công ty nào làm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty đó có những loại hình dịch vụ bảo vệ gì?mỗi dịch vụ có những mục tiêu bảo vệ ra sao? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp câu hỏi đó.


cong_ty_bao_ve_cong_trinh

Bảo vệ công trường là gì?

Bảo vệ công trường xây dựng là đảm bảo an ninh về mọi mặt: vật chất, thiết bị của công ty, con người tại nơi đang xây dựng. Vì thế yêu cầu phải có vài nhân viên bảo vệ tại đây mới bao quát hết toàn bộ công trường, nếu là công trường lớn có thể cần đến 10-20 nhân viên bảo vệ.


cong_ty_bao_ve

Bảo vệ khách sạn làm những gì?

Tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, từ các quận nhỏ đến lớn thì nhu cầu nghỉ ngơi của mọi người là rất cần thiết. Nói đến khách sạn thì ai cũng biết là một nơi để nghỉ ngơi qua đêm hoặc theo giờ. Vì thế nơi đây có nhiều chuyện phức tập xảy ra, vì vậy cần có nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh tại nơi đây. Vậy công việc của nhân viên bảo vệ ở đây làm những gì?