CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Bảo vệ công ty JPT tại KCX Tân Thuận

Bảo vệ công ty JPT tại KCX Tân Thuận

Sản phẩm của công ty là các loại bao bì giấy kraft nhiều lớp cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm. Công ty tự hào sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật bản, có năng lực sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, chất lượng cao, đồng đều, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật góp phần ổn định công tác quản lý và kỹ thuật chuyên môn tại công ty.

Trên mười năm hoạt động, công ty liên tục mở rộng thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu bao bì giấy của thị trường Việt nam và xuất đến các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore,Thái lan, Hàn quốc, Campuchia, Úc, ….

Năm 2008, tăng vốn lên 3.700.000 US$, nhà máy thứ hai của chúng tôi hình thành, tăng sản lượng hàng tháng lên 1.500.000 bao để cung cấp nhiều chủng loại bao bì giấy khác  nhau theo yêu cầu của đa dạng khách hàng.

Và tháng 8 năm 2013, nhà máy thứ 3 – Nhà máy JPT Đồng Nai  - được thành lập tại KCN Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng tại thị trường nội địa Việt Nam.

Với phương châm lấy uy tín, đảm bảo chất lượng và thành tâm phục vụ, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt là công ty chuyên cung cấp dich vu bao ve cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng lớn và nhỏ tại các quận: Quận 1, Quận 2, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp,…các tỉnh khu vực TP HCM.

Mọi chi tiết về dịch vụ bảo vệ hãy gọi số: 0902.381.385

Nếu là người tìm việc làm bảo vệ xin gọi số :0906 956 439Giới hạn Dịch vụ theo ngày :