CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Từ ngày thị trường vàng tăng giá tỉ lệ của những vụ cướp tiệm vàng cũng tăng dần , Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc từ đó được quan tâm, nhiều cửa hàng ưu chuộng

Kinh doanh vàng bạc là loại hình kinh doanh mặt hàng có giá trị và mang tính chất phức tạp đa dạng khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn cũng như những nhân viên khi có những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như cướp tiệm vàng....

Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt cung cấp bảo vệ cho loại hình dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc có qui mô kinh doanh lớn và nhỏ. Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt sẽ thay bạn gánh vác nổi lo lắng cũng như hạn chế việc mất mác về tài sản trong các giờ mở cửa hoạt động. Để các bạn có thể an tâm tập trung làm việc một các hiểu quả nhất.

bao ve cua hang vang bac da quy

Loại hình bảo vệ cửa hàng vàng bạc nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cửa, tuần tra khuôn viên mặt tiền cửa hàng, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc xâm nhập trái phép vào trong cửa hàng bằng cửa chính.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng. Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi.
Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân thiện.Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng.

Những đối tượng có biểu hiện như: Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. Bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng. Bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm. Kiểm soát phương tiện ra vào khu vực bãi xe:

bao ve cua hang vang bac


 Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, không cho đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng. Không cho Taxi, xe hơi, xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng. Đối với xe của khách hàng; bảo vệ phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (tuyệt đối không được thu tiền của khách hàng).
 Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo vệ tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản).  Kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… bảo vệ phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao.

bao ve cua hang da quy

 

Dịch vụ bảo vệ Bảo ViệtGiới hạn Dịch vụ theo ngày :