CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Dịch vụ Bảo vệ áp tải tiền

Dịch vụ Bảo vệ áp tải tiền

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ áp tải tiền cho ngân hàng, công ty... luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Dịch vụ Bảo vệ áp tải tiền

Bảo vệ áp tải tiền là loại dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao đến nơi an toàn. Trong quá trình áp tải nhân viên của Khách hàng có thể đi cùng nhân viên bảo vệ của chúng tôi.


I/ THỰC THI NHIỆM VỤ:

- Việc bảo vệ áp tải vận chuyển tiền hay tài liệu trên đường là giai đoạn hết sức quan trọng và nguy hiểm, đặc biệt là lúc giao nhận tiền và tài liệu.
- Nhân viên Bảo vệ yêu cầu phải nắm rõ lịch trình của đơn vị Chủ quản: có bao nhiêu người cùng tham gia, tên tuổi, chức vụ từng người.
- Phương tiện sử dụng là gì? Lái xe tên gì? Lộ trình từ đâu đến đâu? Thời gian xuất phát và thời gian kết thúc.
- Việc bốc xếp tiền hay tài liệu phải có sự giám sát của nhân viên Chủ quản và Bảo vệ quan sát địa điểm lên xuống xe.
- Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để quan sát cả trước và sau cũng như hai bên thành xe.
- Đề phòng sự tấn công của tôi phạm xảy ra trên đường đi
- Đặc biệt chú ý các đặc điểm khác thường xảy ra khi xe bắt đầu di chuyển.
- Lái xe phải tuân theo yêu cầu của NV Bảo vệ , NV Văn phòng và lộ trình đã được quy định.
- Mọi thông tin về số xe, số lượng tiền, tài liệu, kế hoạch di chuyển, thời gian, số lượng người tham gia và số lượng Bảo vệ đều phải tuyệt đối giữ bí mật.
- Khi hoàn thành nhiệm vụ, NV Bảo vệ phải ghi nhận tình hình vào sổ nhật ký, xin chữ ký xác nhận của lãnh đạo Chủ quản.

 II/ SỰ CỐ VÀ BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT:

- Xe phải đi đúng tuyến không thay đổi lộ trình. Nếu có sự thay đổi lái xe phải xin ý kiến của NV Bảo vệ và NV Văn phòng.
- Khi đèn đỏ, tắc nghẽn giao thông, xe hư hỏng… NV Bảo vệ phải quan sát kỹ xung quanh khu vực xe, phát hiện các hiện tượng nghi vấn khác thường phải nói cho lái xe và người đi cùng để cảnh giác và cùng hỗ trợ. Báo cho lãnh đạo Chủ quản sự cố trên và địa điểm dừng xe.
- Nếu có tình huống xấu xảy ra trên đường (bị đánh cướp tiền, tài liệu), NV Bảo vệ phải nhận dạng trang phục, đặc điểm, hướng chạy, biển số xe, loại xe của tội phạm, điện thoại baó ngay cho cảnh sát và Ban lãnh đạo Chủ quản biết.


III/ CHÚ Ý:
- Địa điểm lên xuống tiền hay tài liệu rất quan trọng nên NV của dịch vụ bảo vệ phải quan sát và chú ý mọi người xung quanh đề phòng sự cố xảy ra.
- Nếu có sự cố xảy ra điều quan trọng nhất phải báo cáo kịp thời cho Ban lãnh đạo Chủ quản và công ty Bảo Việt để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.
- Lịch trình thời gian, địa điểm, số người tham gia vận chuyển, loại xe, số xe, tên xe được thông báo đến đội trưởng để bố trí sắp xếp nhiệm vụ.
- Thống nhất nhiệm vụ giữa lái xe, NV Bảo vệ, NV Văn phòng
- Người chỉ đạo chính trong suốt hành trình
- Phải có điện thoại di động để thông tin liên lạc được thông suốt
- Khi bốc xếp hàng cần có người giám sát, có xác nhận của đơn vị chủ quản, phòng chống rách bể, giữ nguyên niêm phong đến khi giao hàng.

Bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ - Công ty bảo vệ Bảo Việt


Các Dịch vụ khác :


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :