CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết

Dịch vụ bảo vệ ngày tết hết là sức quan trọng. Để chuẩn bị cho công việc đón tết đầy hạnh phúc đầy niềm vui trọn vẹn bên gia đình, bên quê hương, công ty bảo vệ Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết với phí trọn gói rẻ hơn bao giờ hết, giúp bạn yên tâm vui chơi ngày tết.

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết

Cả năm xa quê cứ tới dịp lễ tết là ai cũng mong có dịp về thăm nhà, hay có một chuyến đi du lịch xa để cân bằng lại cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Để yên tâm trong những chuyến đi như thế, có một kỳ nghỉ  thật vui vẻ và ấm cúng bên gia đình, không phải lo lắng về an ninh cũng như tài sản tại doanh nghiệp, cửa hàng, ngân hàng, văn phòng, Công Ty, chung cư, khách sạn.. Nhu cầu được bảo vệ trong khoảng thời gian này là vô cùng cần thiết.

Dù ở bất cứ nơi nào sinh sống ở nơi đâu, làm việc ở đâu đấy trên thế giới điều mong muốn trở về nhà với tâm trang vui tươi không lo lắng về công việc hay tài sản phải túc trực tai công ty hay nơi làm việc,

ve que don tet

Theo công ty bảo vệ Bảo Việt , khách hàng thường chọn những bảo vệ ngày lễ là nam vì sức khỏe tốt và nhanh nhạy, tinh thần vững vàng, chịu được áp lực công việc.Tất cả nhân viên bảo vệ đều được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng, đảm bảo xử lý được những tình huống phát sinh, nhất là khi có trộm cắp đột nhập.Thường bên phía khách hàng sẽ có nhiều tài sản có giá trị lớn. Do đó, khi bàn giao nhà, hai bên sẽ cùng kiểm kê tài sản, lập biên bản chung để có thể dễ dàng kiểm tra khi hết hợp đồng bảo vệ .Chưa hết, tất cả đồ đạc đều được niêm phong để đảm bảo không bị bóc, bị đổi đồ thật thành đồ giải….Ngoài ra, công ty Bảo Việt  còn đưa ra các dịch vụ phụ khác hấp dẫn để khách hàng yên tâm hơn

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ -  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ người và tài sản, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất , uy tin nhất tại TPHCM.

bao ve ngay le tet

Đặc biệt, tùy theo vị trí, yêu cầu của khách mà công ty bảo vệ có thể cung cấp dịch vụ giám sát biệt thự từ xa qua internet, thiết bị cầm tay để chủ nhà có thể theo dõi tình hình an ninh của ngôi nhà dù đang ở nơi đâu. Tất cả những điều đó đều vì mục đích tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối trong những ngày vắng nhà và tận hưởng hoàn toàn niềm vui mà kỳ nghỉ mang lại.


Tuy là thời điểm hot , dịch vụ bảo vệ những ngày này thu hút nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp, tổ chức... quan tâm tìm hiểu. nhưng công ty bảo vệ Bảo Việt  vẫn  cố gắng giữ nguyên giá dịch vụ so với dịp ngày thường nhưng tăng chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối để giữ chân khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, mục tiêu bảo vệ thường xuyên tại các quận sau: quận 1, quận 2, quận 4 quân 11, quận bình thạnh, phú nhuận, gò vấp,... 

Dịch vụ bảo vệ Bảo ViệtGiới hạn Dịch vụ theo ngày :