CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Những dịch vụ bảo vệ thường có của các công ty bảo vệ tại Tp HCM

Những dịch vụ bảo vệ thường có của các công ty bảo vệ tại Tp HCM

Với nhu cầu cần bảo vệ của thị trường hiện nay, để chọn công ty nào làm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty đó có những loại hình dịch vụ bảo vệ gì?mỗi dịch vụ có những mục tiêu bảo vệ ra sao? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp câu hỏi đó.

Dịch vụ bảo vệ công ty

Mô tả sơ lược công việc chung dịch vụ bảo vệ công ty

Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.

Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.

Kiểm soát và giám sát công nhân thầu phụ vào thi công trong mục tiêu.

Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Mục tiêu. (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.

Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.

Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 - 5 người để giữ gìn xe của khách hang, nhân viên và an toàn tại công ty.

Dịch vụ bảo vệ khu dân cư

Bảo vệ khu dân cư là loại hình dịch vụ bảo vệ khu dân cư cho người, tài sản , an ninh khu dân cư, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu dân cư với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, tiếp thị, bắt cóc trẻ em.

Tùy vào quy mô của khu rộng hay vừa mà bố trí lực lượng bảo vệ sao cho đảm bảo an toàn tại khu dân cư khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp sản xuất

Bảo vệ Nhà máy xí nghiệp là loại hình bảo vệ thường có hai vị trí chính đó là vị trí Cổng chính và vị trí Tuần tra ở Nhà máy.

Nhiệm vụ bảo vệ ở Cổng chính: đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

 Nhiệm vụ Tuần tra: có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để đảm bảo an toàn tại xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Từ ngày thị trường vàng tăng giá tỉ lệ của những vụ cướp tiệm vàng cũng tăng dần , Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc từ đó được quan tâm.

Kinh doanh vàng bạc là loại hình kinh doanh mặt hàng có giá trị và mang tính chất phức tạp đa dạng khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn cũng như những nhân viên khi có những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như cướp tiệm vàng....

Loại hình bảo vệ cửa hàng vàng bạc nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cửa, tuần tra khuôn viên mặt tiền cửa hàng, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc xâm nhập trái phép vào trong cửa hàng bằng cửa chính.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để giữ gìn xe của khách hàng và an toàn tại cửa hàng. Nhân viên bảo vệ phải là người có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên mới được giao vào vị trí này.

Dịch vụ bảo vệ tại Biệt thự cao cấp

Bảo vệ Biệt thự là loại hình bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại Biệt thự. Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài, bảo vệ tài sản được bàn giao., Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 1 hoặc 2 người.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng là đảm bảo an ninh về mọi mặt: vật chất, thiết bị của công ty, con người tại nơi đang xây dựng. Vì thế yêu cầu phải có vài nhân viên bảo vệ tại đây mới bao quát hết toàn bộ công trường, nếu là công trường lớn có thể cần đến 10-20 nhân viên bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ quán ăn nhà hàng

Việc bảo vệ xe máy của khách tại quán ăn là vấn đề được chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm nhất hiện nay. Nhu cầu ăn uống của người dân tại các thành phố lớn rất cao, ngoài việc lựa chọn những quán ăn ngon, chất lượng đại đa số người dân rất coi trọng vấn đề an ninh,bảo vệ tại quán ănQuán ăn có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt rất được mọi người yêu thích và đó gửi gắm tin tưởng.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để giữ gìn xe của khách hàng và an toàn tại cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Bảo vệ thường là các trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ, hoặc các trường dạy nghề. Mục tiêu bảo vệ ở đây chủ yếu là giữ xe máy và đảm bảo an ninh cho trung tâm, trường học.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường 2 hoặc 3 người. Nhưng đối với trung tâm lớn và có uy tín, để đảm bảo an toàn tuyệt đối về xe của học viên thì có thể cần đến 5 nhân viên bảo vệ cho mục tiêu này.

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí được chia làm 2 loại sau:

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi: mục tiêu bảo vệ tương đối thoải mái, vì hầu hết chỉ là gia đình và trẻ em, ít có thành phần nguy hiểm tại nơi đây. Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 3- 5 người tùy vào quy mô công viên.

Khu vui chơi giải trí cho cộng đồng: nơi đây tập trung đông đảo nhiều thành phần khác nhau, bao gồm học sinh, sinh viên, người lao động trí thức, người lao động chân tay, người già và trẻ em. Nơi đây thuận lợi cho kẻ trộm thực hiện hành vi đen tối của mình như: cướp giật đồ, móc túi, gây rối tình dục phụ nữ,…Ngoài ra cũng có thể xảy ra tình trạng gây gỗ, đánh nhau. Vì thế cần có lực lượng bảo vệ có kinh nghiệm để làm việc vụ cao cả này. Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô khu giải trí lớn hay nhỏ, thường thì từ 10-20 người.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Là bảo vệ an ninh tại siêu thị, bao gồm cổng ra vào siêu thị, các cổng thanh toán tiền.

Mục tiêu bảo vệ thường là:

 Bảo vệ cho người hàng hóa ra vào siêu thị

 Kiểm soát nhập hàng hóa 

 Đề phòng ngăn chặn những hành vi đột nhập, chưa thanh toán. 

Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô siêu thị lớn hay nhỏ, thường thì từ 10-20 người trong một siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ 

 Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra những đối tượng tình nghi khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn.

 Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng, nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vãng đi lại nhiều mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch.

 Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và theo dõi gắt gao.

 Nhắc nhở khách hàng tuân theo các nội quy chung của ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ Sự kiện là loại hình dich vu bao ve cao cấp, nhằm để đảm bảo an ninh trật tự mang tính chất sự kiện.

Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công, phá hoại, đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của Khách hàng.

Loại hình dịch vụ an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, An ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các buổi họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời...

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – cao ốc

Bảo vệ tòa nhà – cao ốc là việc kiểm soát đảm bảo an ninh  cho con người và toà nhà. Đồng thời, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên trong tòa nhà - cao ốc đó.

Mục tiểu bảo vệ thường là:

Theo dõi camera quan sát.

Bảo vệ trung tâm điều hành(nếu là cao ốc).

Bảo vệ cổng ra vào tòa nhà – cao ốc.

Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô tòa nhà lớn hay nhỏ, thường thì từ 2-5 nếu là tòa nhà, từ 5-10 người nếu là cao ốc.

Dịch vụ bảo vệ show ca nhạc

Trong một buổi diễn ca nhạc có rất nhiều người đến xem, nơi đây có nhiều tình huống có thể xảy ra như: trộm cướp, móc túi, gây lộn,…Thế nên cần kết hợp lực lượng bảo vệ đông đảo mới có thể đảm bảo được an ninh tại nơi đây.

Mục tiêu bảo vệ thường là:

Bảo vệ ca sĩ ra vào sân khấu.

Bảo vệ ca sĩ khi đang hát tại sân khấu và đi xuống khan đài.

Bảo vệ cổng ra vào buổi diễn và khu vực xung quanh.

Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô buổi diễn lớn hay nhỏ, thường thì từ 15-30 người trong một buổi diễn.

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

Bảo vệ bãi giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe, tuần tra kiểm soát bãi xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô công viên bãi xe lớn hay nhỏ, thường thì từ 2-5 người trong một buổi diễn.

 

Ngoài những dịch vụ nêu trên còn có loại hình dịch vụ khác nữa mà chúng tôi chưa đề cập ở đây.

Dịch vụ bảo vệ nông trại.

Dịch vụ bảo vệ đường sắt.

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

 

"Bảo vệ uy tín - chất lượng ưu Việt"Giới hạn Dịch vụ theo ngày :