CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho NGÂN HÀNG ĐÔNG Á, CHI NHÁNH QUẬN 9

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho NGÂN HÀNG ĐÔNG Á, CHI NHÁNH QUẬN 9

Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh Quận 9 – PGD Lê Văn Việt

Địa chỉ: 218 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Q9, Tp HCM

Số điện thoại: 3736 0920 Số Fax: 3736 0934

Bảo vệ ngân hàng là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Công việc chủ yếu của nhân viên bảo vệ tại đây là đảm bảo an ninh tại khu vực được bảo vệ. Tuy nhiên do tính chất của mục tiêu là ngân hang nên nơi đây luôn đầy rẫy mối nguy hiểm như: cướp ngân hàng, trộm ví khách hàng,…Nên lực lượng bảo vệ khi được giao nhiệm vụ làm việc tại đây phải có thâm niên làm bảo vệ trên 2 năm, bắt buộc phải qua huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Số lượng nhân viên bảo vệ tại ngân hàng thường từ 2-5 người tùy vào quy mô ngân hàng lớn hay nhỏ.

☀Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ 

☛ Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra những đối tượng tình nghi khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn.

☛ Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng, nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vãng đi lại nhiều mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch.

☛ Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và theo dõi gắt gao.

☛ Nhắc nhở khách hàng tuân theo các nội quy chung của ngân hàng.Giới hạn Dịch vụ theo ngày :