CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ chung cư
dichvubaove_7

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Tân Long

CTY TNHH TM-DV KỸ THUẬT TÂN LONG được thành lập tại Singapore vào năm 1980. Chúng tôi kinh doanh ở thị trường Việt Nam từ năm 1989 với tư cách là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có văn phòng và phòng trưng bày ở Việt Nam (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng) và Campuchia (Phnom Penh. Siem Reap).


dich_vu_bao_ve_bao_ve_chung_cu_citisoho

Triển khai dịch vụ bảo vệ chưng cư CitiSoho tại Quận 2

CitiSoho với thiết kế mở lấy tối đa ánh sáng vào phòng. Ban công và sân phơi thoáng đãng, hệ thống. Các phòng được bố trí phù hợp, đem lại không gian sinh hoạt thoải mái, thuận tiện cho gia đình có hai thế hệ trở lên. Đặc biệt, logia rộng lớn mang đến cho bạn không gian view lãng mạn, dễ chịu khi ngắm nhìn thành phố buôn đèn.


dichvubaove_dich_vu_bao_ve_chung_cu_quan2

Triển khai dịch vụ bảo vệ chung cư tại Quận 2

Quận 2: Dịch vụ bảo vệ khu dân cư hay chung cư là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Đây là dịch vụ không quá xa lạ với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại Tp HCM. Với mục tiêu này yêu cầu người bảo vệ phải có kinh nghiệm trên 1 năm làm việc trong ngành bảo vệ, biết sử dụng phương tiện nghe nhìn, quan sát camera, nhân viên bảo vệ phải có tính trung thực, có lý lịch rõ ràng, giao tiếp thân thiện.


cong_ty_bao_ve_1_1

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ khu dân cư hay chung cư là một dạng bảo vệ mục tiêu cố định. Đây là dịch vụ không quá xa lạ với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại Tp HCM. Với mục tiêu này yêu cầu người bảo vệ phải có kinh nghiệm trên 1 năm làm việc trong ngành bảo vệ, biết sử dụng phương tiện nghe nhìn, quan sát camera, nhân viên bảo vệ phải có tính trung thực, có lý lịch rõ ràng, giao tiếp thân thiện.


KP1A2_1289807519

Dịch vụ bảo vệ khu dân cư

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :