CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ nhà máy
dichvubaovebaovietvn__bao_ve_cong_ty_Tung_Feng_tai_KCN_My_Phuoc_2

Bảo Việt triển khai dịch vụ bảo vệ tại công ty Tung Feng thuộc KCN Mỹ Phước 2

Công ty TUNG FENG CONSTRUCTION ENGINEERING CO., LTD (BVI) là công ty về nhà thầu xây dựng các công trình vừa và lớn, với lượng xe tải hạng nặng ra vào thường xuyên mỗi ngày thì không thể thiếu nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh tại nơi đây.


dichvubaove_viet_huy_5

Triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp Việt Huy tại Tp HCM

Các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Công ty Bảo Vệ Bảo Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


dichvubaove_dai_co_13

Triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Gò Vấp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp là dịch vụ nhằm mục đích đảm bảo, giữ gìn an ninh, trật tự chung. Bảo vệ an toàn sức khỏe và tính mạng của cán bộ nhân viên nhà máy, Bảo vệ tài sản của nhà máy, tuần tra giám sát bảo vệ an ninh chung. Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa của nhà máy, xí nghiệp. Áp dụng các phương pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn các rủi ra như tai nạn lao động, cháy nổ,….


a_5_1298273738

Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

Có nhiều công việc phải xử lý liên quan đến bên trong và bên ngoài nhà máy-công trường, các hoạt động của nhà máy-công trường, số lượng công nhân của nhà máy; Quá nhiều việc để xử lý do đó rất cần nhân viên công ty bảo vệ có kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng được yêu cầu được đề ra.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :