CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Quận 3
dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_2

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại quận 3 Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại Quận 3 Tp HCM: Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 500 ra vào tại quán. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày


dichvubaove_bao_ve_su_kien_cong_ty_phuong_nam_2

Bảo vệ sự kiện kỷ niệm 20 của Công ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Và Vận Tải Biển Phương Nam

Sự kiện khai trương trụ sở mới của công ty đã thu hút đông đảo khách gần xa đến tham quan chụp ảnh lưu niệm,…Do tính chất sự kiện nên hầu hết các thành phần xã hội như : trộm cấp, móc túi hay xuất hiện tại nơi đây, nên vấn đề đảm bảo an ninh phải được công ty Dulux đặt lên hàng đầu. Họ đã tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tối để thuê dịch vụ bảo vệ cho sự kiện này với số lượng nhân viên bảo vệ tại đây là 10 người.


dichvubaove_bao_ve_quan_ngon_nhu_bun

Dịch vụ bảo vệ quán Ngon Như Bún tại Trương Tuyền Quận 3

Quán "Ngon như bún" rất được khách hàng ghé ăn vị hương vị đặc biệt của bún Đà Nẵng. Cách đây 3 năm quán từng được nhiều người ghé ăn và truyền miệng nhau. Với nhu cầu hiện nay thì lượng khách ra vào thường xuyên, với lại muốn tạo niềm tin và sự an toàn cho khách hàng khi vào ăn bún, chủ quán đã tìm thuê dich vu bao ve Bảo Việt để thuê bảo vệ giữ và dắt xe cho khách hàng.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_new_mind_solution

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty trách nhiệm hữu hạn New Mind Solution

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại đây là giữ xe cho khách hàng và nhân viên của công ty, đảm bảo an ninh tại khu vực được bảo vệ. Hợp đồng thuê dich vu bao ve là 2 năm, số lượng nhân viên bảo vệ được phân công là 1 người.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_minh_tue

Dịch vụ bảo vệ cho công ty TNHH Minh Tuệ

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Tuệ (viết tắt là M.T. Co., Ltd.) là đơn vị trực thuộc Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 01 năm 2000. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Mua bán trang thiết bị y tế; Mua bán máy tính; Linh kiện máy tính, thiết bị mạng máy tính và đầu nối - Thiết kế và mua bán các sản phẩm phần mềm máy tính.


Gui_kho_3_1308735459

Dịch vụ bảo vệ tại TP HCM các Quận lân cận

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ hàng hóa thế chấp luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :