CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Quận 1
dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_3

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Quận 1 Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại Quận 1 Tp HCM: Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 500 ra vào tại quán. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_dang_giua_xe_cho_khach_hang

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho cửa hàng bánh kem cà phê Givial tại Quận 1

Là một cửa hàng dạng mạng lưới trải rộng khắp các quận trong thành phố. Givial đã và đang chứng tỏ khả năng và sức mạnh của mình trong lĩnh cung cấp bánh kem chất lượng cao, an toàn cho đám cưới, sinh nhật, cà phê thơm ngon,…Công ty bảo vệ Bảo Việt rất hân hạnh được Givial hợp tác thuê dich vu bao ve 1 năm tại một số quận tại Tp HCM.


dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_bao_viet_tai_dulux_1

Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm ngày tết cho công ty Dulux

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách gần xa đến tham quan chụp ảnh lưu niệm, mua quà tặng ngày tết,…Do tính chất sự kiện nên hầu hết các thành phần xã hội như : trộm cấp, móc túi hay xuất hiện tại nơi đây, nên vấn đề đảm bảo an ninh phải được công ty Dulux đặt lên hàng đầu. Họ đã tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tối để thuê dịch vụ bảo vệ cho sự kiện này với số lượng nhân viên bảo vệ tại đây là 10 người.


dichvubaove_bao_ve_cong_ty_fb_vietnam

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho công ty FB Việt Nam

Nằm trên 136 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Công ty FB Việt Nam là nơi chuyên làm đẹp và chăm sóc da chuyên nghiệp cho chị em phụ nữ. Được FB Việt Nam ký kết hợp dịch vụ bảo vệ 2 năm là niềm vinh dự của công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tôi. Sau khi thảo luận xong phương án bảo vệ, họ nhận thuê 2 nhân viên bảo vệ để vừa đảm bảo an ninh cho công ty và giữ xe cho khách hàng.


bao_ve_quan_bar

Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường

Công ty bảo vệ Bảo Việt chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trong đó dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường  là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ đang được phát triển chuyên nghiệp hóa nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ kỹ năng, nghiệp vụ đến đạo đức nghề nghiệp, nhanh nhẹn hoạt bát để đảm bảo an ninh khu vực bên trong lẫn bên ngoài, tránh những sự cố bất ngờ có thể xảy ra, làm ảnh hưởng về người và tài sản.


bao_ve_cong_ty_bao_ve_an_ninh_ca_nhan

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc, văn phòng

Công ty bảo vệ Việt là một công ty bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ thuật chuyên môn cao, có chứng chỉ nghiệp vụ và đội ngũ cơ động khá chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.


cong_ty_dich_vu_bao_ve_o_quan_1

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1

Quận 1 là trung tâm đô thị lớn nhất của nước ta, là vùng kinh tế tiên tiến hiện đại nhất, cong ty bao ve Bảo Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 1 với nhiều loại hình dịch vụ giúp cho Quý Khách Hàng có nhiều sự lựa chon an tâm trong quá trình kinh doanh, giúp Quý khách hàng bảo quản tài sản an ninh trật tự đề phòng cướp giật.


nghi_le

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết

Dịch vụ bảo vệ ngày tết hết là sức quan trọng. Để chuẩn bị cho công việc đón tết đầy hạnh phúc đầy niềm vui trọn vẹn bên gia đình, bên quê hương, công ty bảo vệ Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết với phí trọn gói rẻ hơn bao giờ hết, giúp bạn yên tâm vui chơi ngày tết.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :