CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Quận 2
dichvubaove_bao_ve_can_ho_Grandora

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Căn hộ Grandora tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ an ninh cho Căn hộ Grandora tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, tiếp giáp giao lộ Nguyễn Thị Định. Toạ lạc tại Liên tỉnh lộ 25B, P. Thạnh Mỹ Lợi, ngay trung tâm hành chính quận 2 – khu vực đang phát triển bậc nhất của TP.HCM. Căn hộ Grandora là một điểm nhấn hài hòa với tổng thể khu dân cư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.


dichvubaove_bao_ve_tai_quan_2

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho HQC Bình Trưng Đông tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ được triển khai tại HQC Bình Trưng Đông được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố mang đến cho dự án khung cảnh thiên nhiên xanh mát, bên bãi cỏ xanh mướt thơm ngát cỏ hoa hãy tận hưởng và sẻ chia hạnh phúc với người bạn yêu thương. 


nhan_vien_bao_ve_1

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 2

Quận 2 hiện nay đang được quy hoạch hoàn toàn mới với sự đầu tư rất lớn của nhà nước về cơ sở vật chất, mục đích để mở rộng ra Trung tâm thành phố. Cùng với sự nở rộ của các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư,...


dai_phuoc017_1350700061

Dịch vụ bảo vệ công trường biệt thự

Bảo vệ Công trường khu Biệt thự là kiểm soát người và phương tiện ra vào khu Biệt thự. Duy trì Nội qui và Kỷ luật khu Biệt thự. Bảo vệ tài sản thuộc khu vực được giao trách nhiệm. Giữ gìn an ninh trật tự 24/24 giờ. Đảm bảo về an ninh trật tự mục tiêu theo hợp đồng đã ký. Quản lý chặt chẽ tài sản và hàng hóa của Khách hàng.


bao_ve_cong_truong006

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Hiện nay nhu cầu xây dựng đang rất phát triển tại Việt Nam, nhu cầu bảo vệ an toàn, an ninh đòi hỏi nhân lực bảo vệ rất lớn, chuyên nghiệp và có đào tạo về bảo vệ công trường xây dựng.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :