CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ quận Thủ Đức
dichvubaove_bao_ve_the_gioi_di_dong_tai_121_vo_van_ngan_thu_duc

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho thế giới di động tại 121 Võ Văn Ngân quận Thủ Đức

Địa chỉ: 121 -123 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn thế giới di động thuê dịch vụ bảo vệ tại chi nhánh Võ Văn Ngân, Thủ Đức. Với lượng khách hàng ra vào thường xuyên tại đây, khoảng 300 người trong ngày thì rất cần phải có lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh tại đây.


dichvubaove_bao_ve_nguyen_kim_tai_thu_duc_1

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho siêu thị Nguyễn Kim tại Võ Văn Ngân quận Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ siêu thị là loại hình bảo vệ trang thiết bị, tài sản, hàng hóa, đảm bảo an toàn nhân viên, khách hàng tới mua bán và dao dịch trong hệ thống siêu thị. Do đặc thù của siêu thị là thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên việc Bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn.


dichvubaove_bao_ve_mekong_trains

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Công ty dịch vụ vận tải Mekong Trains

Mekong Train là một công ty chuyên vận tải các hàng hóa lớn đi ra nước ngoài. Với lượng xe container ra vào thường xuyên trong công ty, nên không thể thiếu nhân viên bảo vệ để theo dõi vấn đề này. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt đã được họ lựa chọn về dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh tốt nhất.


bta_3

11 công ty bảo vệ tại Thủ Đức và dịch vụ bảo vệ thường thấy

Quận Thủ Đức hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với các chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Cho nên rất cần các nhân viên bảo vệ có thể lực tốt để làm việc tại đây. Biết được nhu cầu đó hiện nay các công ty bảo vệ đã mọc lên khá nhiều với các dịch vụ bảo vệ rất giống nhau, chỉ khác ở dịch vụ và chất lượng của nhân viên bảo vệ.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :