CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Tp HCM
dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_6

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại 3 quận ở Tp HCM

Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 500 ra vào tại quán. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày.


nhan_vien_bao_ve

Bảo vệ yếu nhân là gì?

Bảo vệ yếu nhân-VIP là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân vip phải được đào tạo bài bản và có võ công cao, nhiệt tình ....Với tình hình hiện nay thì nhân viên bảo vệ yếu nhân buộc phải có kinh nghiệm làm bảo vệ từ 3-4 năm trở lên mới được giao phó nhiệm vụ này.


bta_9

Bảo vệ mục tiêu cố định là gì?

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình bảo vệ phổ thông nhất, tính chất của mục tiêu cố định là không di chuyển bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện, nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như : Nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, trụ sở làm việc, Cao ốc văn phòng, khách sạn, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trình xây dựng ….


melody_5

Những dịch vụ bảo vệ thường có của các công ty bảo vệ tại Tp HCM

Với nhu cầu cần bảo vệ của thị trường hiện nay, để chọn công ty nào làm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty đó có những loại hình dịch vụ bảo vệ gì?mỗi dịch vụ có những mục tiêu bảo vệ ra sao? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp câu hỏi đó.


cong_ty_bao_ve_cong_trinh

Bảo vệ công trường là gì?

Bảo vệ công trường xây dựng là đảm bảo an ninh về mọi mặt: vật chất, thiết bị của công ty, con người tại nơi đang xây dựng. Vì thế yêu cầu phải có vài nhân viên bảo vệ tại đây mới bao quát hết toàn bộ công trường, nếu là công trường lớn có thể cần đến 10-20 nhân viên bảo vệ.


cong_ty_bao_ve

Bảo vệ khách sạn làm những gì?

Tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, từ các quận nhỏ đến lớn thì nhu cầu nghỉ ngơi của mọi người là rất cần thiết. Nói đến khách sạn thì ai cũng biết là một nơi để nghỉ ngơi qua đêm hoặc theo giờ. Vì thế nơi đây có nhiều chuyện phức tập xảy ra, vì vậy cần có nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh tại nơi đây. Vậy công việc của nhân viên bảo vệ ở đây làm những gì?


P1000384

Bảo vệ tòa nhà - cao ốc là gì?

Bảo vệ tòa nhà – cao ốc là việc kiểm soát đảm bảo an ninh và tài sản cho con người và toà nhà. Đồng thời, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên trong tòa nhà - cao ốc đó.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :