CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Quận 12
dichvubaove_bao_ve_cong_ty_dicjpg

Triển khai dịch vụ bảo vệ Xí nghiệp sản xuất ngói màu cao cấp DIC

Được sự tín nhiệm của công sản xuất ngói cao cấp ty DIC. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ và lên phương án bảo vệ để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất cho DIC.

DIC – INTRACO là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất & phân phối sản phẩm Ngói màu theo công nghệ ép ướt hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm Ngói màu DIC – INTRACO được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS A của Nhật Bản và ISO 9001:2008.


dichvubaove_dai_minh_3

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI MINH

Được thành lập 01/04/2004 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài đặc biệt là khách Hàn Quốc vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 09 năm xây dựng và phát triển (2004–2012), Đại Minh không ngừng phấn đấu trở thành công ty du lịch chuyên ngiệp trong phong cách phục vụ, đa dạng hóa các sản phẩm và đem đến cho khách hàng sự hài lòng.


baovecongtruong5

Khó khăn của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

Đảm bảo an ninh công trường xây dựng, công trình đang thi công gặp rất khó khăn và có nhiều sự phức tạp, nắm bắt được tình hình hiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt sở hữu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ,tập huấn trực tiếp tại các khu công trường nên có trách nhiệm cao đối với trách nhiệm công việc được giao.

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :