CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ tại Quận 7
dichvubaove__bao_ve_cong_ty_JPT_kcx_tan_thuan

Bảo vệ công ty JPT tại KCX Tân Thuận

Sản phẩm của công ty là các loại bao bì giấy kraft nhiều lớp cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm. Công ty tự hào sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật bản, có năng lực sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, chất lượng cao, đồng đều, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật góp phần ổn định công tác quản lý và kỹ thuật chuyên môn tại công ty.


dichvubaove__bao_ve_renesas_KCX_tan_thuan

Triển khai dịch vụ bảo vệ công ty RENESAS tại Khu chế xuất Tân Thuận Quận 7

Dịch vụ bảo vệ KCN, bảo vệ KCX Tân Thuận: Là một công ty thiết kế phần cứng, RVC đã nghiên cứu, thiết kế các hệ thống vi mạch tích hợp (SoC) dùng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và hệ thống giải trí trên xe hơi. RVC còn làm chủ các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất thế giới từ 90nm, 45nm, 28nm, đến 16nm.


dichvubaove__bao_ve_cong_ty_pepperl_fuchs

Triển khai dịch vụ bảo vệ CÔNG TY TNHH PEPPERL+FUCHS (VIỆT NAM)

Dich vu bao ve công ty, đảm bảo an ninh công ty: Công Ty Tnhh Pepperl+Fuchs (Việt Nam) Chuyên Sản xuất các thiết bị cảm ứng và các thiết bị truyền tải tín hiệu tại Khu chế xuất(KCX) Tân Thuận Quận 7, Tp HCM. Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Lô S.12-16a, đường số 20, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh


dichvubaove__bao_ve_cong_ZC_VietNam

Dịch vụ bảo vệ công ty Z.C International Việt Nam tại KCX Tân Thuận Quận 7 Tp HCM

Công ty Z.C International Việt Nam chuyên Sản xuất và kinh doanh các loại dao công nghiệp chất lượng quốc tế. Được ban quản ly KCX Tân Thuân tin tưởng là giới thiệu làm dich vu bao ve cho 50 công ty tại đây, công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt rất hân hạnh được là đối tác chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ cho công ty và tập đoàn lớn.


dichvubaove_bao_ve_kcx_tan_thuan_cong_ty_tempearl

Dịch vụ bảo vệ cho công ty Tempearl tại KCX Tân Thuận Quận 7 Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ cho công ty, đảm bảo an ninh tài sản, bảo vệ ngày Tết: Đặt cơ sở sản xuất tại Hồ Chí Minh, công ty Tempearl Industrial Việt Nam là một công ty con 100% thuộc về công ty sản xuất Nhật Bản Tempearl Industrial đã nhận được giấy phép đăng kí chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lí tốt. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt hân hạnh là đối tác về dich vu bao ve tốt nhất cho công ty Tempearl.


dichvubaove_bao_ve_quan_cafe_cao_cap_Fanny_4

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại quận 7 Tp HCM

Dịch vụ bảo vệ cho quán Kem Fanny Tại Quận 7 Tp HCM: Là quán Kem và café chất lượng ngon tuyệt đời tại Quận 7, nơi đây được khách hàng giới thượng lưu cũng như vị khách hàng khó tính tìm đến. Mỗi ngày có ít nhất 300 ra vào tại quán ở Quận 7. Để ngày một chất lượng dịch vụ càng tốt hơn, chủ quán đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dich vu bao ve với thời gian 18h/ngày.


dichvubaove_Bai_Giu_Xe__bao_ve_ngan_hang_donga_30

Bảo vệ Ngân hàng Đông Á tại Chi Nhánh Quận 7

 Địa chỉ: 322 Huỳnh Tấn Phát,P.Tân Thuận Tây,Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Số điện thoại: 085 433 6199

 Số Fax: 085 433 6193


dichvubaove_Bai_Giu_Xe__bao_ve_ngan_hang_donga_19

Bảo vệ Ngân hàng Đông Á tại PGD Phú Mỹ Hưng

 Địa chỉ: G002 Khu phố Mỹ Phước, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

 Số điện thoại: (08) 5412 0693

 Số Fax: (08) 5412 0063

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :