CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648
Bảo vệ quận Bình Thạnh
dichvubaove_nhan_vien_bao_ve_dung_giu_xe_cho_khach_hang_fpt_tai_Binh_Thanh

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho tập đoàn viễn thông FPT tại 197 đường D2 quận Bình Thạnh

Tháng 2 năm 2016 vừa qua công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được tập đoàn viễn thông FPT ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cho chi nhánh tại Bình Thạnh. Số nhân viên bảo vệ được phân công là 3 người trên mỗi chi nhánh.


dichvubaove_2

Xây dựng phương án bảo vệ bãi giữ xe tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với các chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Cho nên rất cần các nhân viên bảo vệ có thể lực tốt để làm việc tại đây. Biết được nhu cầu đó hiện nay các công ty bảo vệ đã mọc lên khá nhiều với các dịch vụ bảo vệ rất giống nhau, chỉ khác ở dịch vụ và chất lượng của nhân viên bảo vệ. Bảo vệ bãi giữ xe hay giữ xe cho cửa hàng thường là mô hình thường thấy nhất và được khách hàng lựa chọn.


sai_gon_sen_1

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện nay là nơi nở rộ nhiều Trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư cao cấp, toàn quận có 28 phường. Nơi đây tập trung cũng khá đông người, nên vấn đề an ninh cũng cần được quan tâm. Các cửa hàng, trung tâm thương mại trong quận đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt để thuê dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi với mong muốn được cung cấp nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt. Chúng tôi cũng đã đáp ứng các yêu cầu đó của khách hàng tại khu vực này.


dich_vu_bao_ve_bai_giu_xe

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe tại quận Bình Thạnh

Bảo vệ bãi giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe, tuần tra kiểm soát bãi xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.


IMG_2290

Dịch vụ Bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh

Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ các cửa hàng thức ăn nhanh. Luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.


a_5_1298515164

Công ty bảo vệ tại Bình Thạnh

Bảo vệ đại lý ủy quyền là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và hàng hóa ra vào Đại lý ủy quyền, kiểm soát xuất nhập hàng hóa, đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Đại lý ủy quyền với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, tiếp thị...

Giới hạn Dịch vụ theo ngày :