CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Bảo vệ cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu Thịnh Vượng tại Dĩ An, Bình Dương

Bảo vệ cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu Thịnh Vượng tại Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu Thịnh Vượng nằm tại Thị xã Dĩ An, Bình Dương. Hằng ngày có rất nhiều hàng hóa ra vào, từ nguyên liệu gỗ đến các sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu chất lượng cao. Nên vấn đề cần thiết là phải có nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh tại nơi đây.

Một cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ có rất nhiều công đoạn khác nhau, từ nguyên liệu gỗ thơ sơ đến các miếng gỗ đã được cắt ghép và chỉnh sữa,…Mỗi công đoạn như vậy là có những công nhân chuyên làm nhiệm vụ đó. Vấn đề đặt ra là phải quản lý được lượng gỗ ra vào, ghi chép đầy đủ không để xảy ra sai sót nhằm tránh mất mát và thu lỗ cho công ty. Biết những khó khăn đó, chủ cớ sở sản xuất(CSSX) gỗ mỹ nghệ Thịnh Vượng đã tìm đến công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi để thuê dịch vụ bảo vệ cho CSSX.

công ty bảo vệ

Sau khi đã thỏa thuận về phương án bảo vệ, cách thức làm việc ra sao, nhân viên khảo sát của chúng tôi cho 2 nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm trong việc bảo vệ nhà máy, xí nghiệp để đảm nhiệm công việc này. Vừa nghe xong cách thức làm việc của bảo vệ Bảo Việt, chủ CSSX đã vui mừng và mời các nhân viên bảo vệ chúng tôi đến để bàn giao công việc.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, thương hiệu bảo vệ Bảo Việt đã dần được lan rộng và là một trong những công ty cung ứng bảo vệ uy tín nhất hiện nay. 

Dưới đây là vài hình ảnh của nhân viên bảo vệ Bảo Việt đang làm nhiệm vụ tại CSSX gỗ mỹ nghệ xuất khẩu Thịnh Vượng.

công ty bảo vệ

dịch vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ kiểm tra thiết bị điều khiển.

dịch vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ kiểm tra nguyễn liệu trong kho hàng.

nhân viên bảo vệ

công ty bảo vệ

 

Để có được phương án bảo vệ tốt nhất, xin liên hệ với công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn, giải pháp cụ thể và rõ ràng nhất, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của nhân viên bảo vệ của bảo vệ Bảo Việt vì lý do sau:

Công ty bảo vệ Bảo Việt đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp đồng làm việc lâu dài.

Dịch vụ bảo vệ hướng đến nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo võ thuật về nghiệp vụ bảo vệ.

Giá dịch vụ bảo vệ ưu đãi nhất.

 

☯ Là công ty bảo vệ nên chúng tôi luôn coi trọng chữ tín, tận tâm và phục vụ hết mình luôn là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

"Bảo vệ uy tín - chất lượng ưu Việt"

 

 



Giới hạn tin theo ngày :