CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Có nên lắp đặt thiết bị báo cháy để bảo vệ ngôi nhà?

Có nên lắp đặt thiết bị báo cháy để bảo vệ ngôi nhà?

Trong cuộc sống hàng ngày, những hiểm họa luôn thường trực xung quanh chúng ta, đặc biệt là Cháy nổ - có thể xảy ra tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào: nấu ăn, gia công hàn xi, chập ổ điện, dây điện trong gia đình, nhà xưởng,...

Vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nhỏ nhưng vì không có hệ thống dò khói hay thiết bị chống cháy nổ kịp thời nên dẫn đến đám cháy lan rộng hơn gây khó khăn trong việc dập tắt đám cháy, làm thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng cũng như tài sản con người.

Vì vậy chúng ta, nhất là chủ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần phải tự ý thức bảo vệ chính mình cũng như người thân, nhân viên và tài sản của mình bằng việc trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu rủi ro tối đa khi có sự cố xảy ra.

Camera Bảo Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng, doanh nghiệp một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp để bảo vệ ngôi nhà bao gồm:

-     Đầu do khói:

-      Vòi phun:

-      Tủ trung tâm báo cháy:

-     Chuông báo:

-     Bình chữa cháy:

...

Cơ chế vận hành của hệ thống báo cháy:

Trước tiên đầu dò nhiệt/khói được gắn ở những vị trí khác nhau nhưng đều nối về một điểm trung tâm (trung tâm báo cháy). Khi thiết bị dò nhận thấy có sự thay đổi cao về nhiệt độ hay có khói thì sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo cháy. Tại đây, trung tâm báo cháy sẽ kích hoạt đèn và chuông báo cháy để bạn kịp xử lý đám cháy khi vừa mới bắt đầu.

Camera quan sát Bảo Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt, giá cả hợp thị trường, từ lắp đặt camera quan sát tại kho hàng, công ty đến các tòa nhà cao cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline: 0946.86.01.86 
P.KD: (08) 3831.2122
 

 Giới hạn tin theo ngày :