CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Thiết bị bảo vệ an ninh: Công nghệ khóa cửa bằng Vân Tay

Thiết bị bảo vệ an ninh: Công nghệ khóa cửa bằng Vân Tay

Thiết bị an ninh, bảo vệ ngôi nhà, khóa bảo vệ: Dựa vào công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay, công nghệ khóa vân tay đã ra đời và thường xuyên được đổi mới. Đem lại một giải pháp an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Cấu tạo khóa vân tay gồm bản vi mạch điện tử mã hóa, và màn hình cảm ứng nhận dạng dấu vân tay.

Cách thức hoạt động của khóa cửa bằng vân tay:

Trước tiên cần cài đặt cơ sở dữ liệu lưu trong hệ thống. Khi mở khóa cửa, bạn phải quét vân tay tại màn hình cảm ứng, lúc này hệ thống sẽ so sánh vân tay vừa được quét với cơ sở dữ liệu, nếu vân tay trùng khớp thì cửa sẽ được mở khóa, còn không thì bạn không thể mở khóa cửa.

 

"Trường hợp dấu vân tay bị mờ, không thể nhận diện được vân tay thì thế nào?"

Camera quan sát Bảo Việt xin trả lời: Có tới 7 loại đường tạo nên dấu vân tay của một người: đường vòng cung, đường hình lều, đường tròn, móc kép, móc đơn và vòng khác lạ. Những đường này tạo nên sự không trùng lặp và không thể thay đổi suốt cuộc đời.

Ngoài ra một hệ thống khóa cửa vân tay có thể lưu được nhiều dấu vân tay trong cơ sở dữ liệu chứ không chỉ một.

Với ưu điểm tiện lợi của mình, khóa cửa vân tay đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong việc khóa cửa ra vào, mà còn được sử dụng trong việc quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp hoặc sử dụng như một máy chấm công nhân viên,…

Camera Bảo Việt chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống an ninh: Camera quan sát, thiết bị hệ thống báo cháy, báo động, máy chấm công, hệ thống kiểm soát cửa thông minh,…

Điện thoại: 08.3831 2122 – 08.3831 2123

 

Hotline: 0946 86 01 86

 

 Giới hạn tin theo ngày :