CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT , DỊCH VỤ BẢO VỆ, BẢNG GIÁ BẢO VỆ

dich vu bao ve, cong ty bao ve

, bảo vệ
0979.067.333
028.3589.2648

Bảo vệ nhà ga cảnh báo Thanh niên Trung Quốc rải mưa tiền ở ga tàu, không ai thèm nhặt

Bảo vệ nhà ga cảnh báo Thanh niên Trung Quốc rải mưa tiền ở ga tàu, không ai thèm nhặt

Dich vu bao ve ngay tet, đảm bảo an ninh: Một thanh niên tung nhiều đồng 100 nhân dân tệ ở ga tàu điện ngầm trước sự chứng kiến của nhiều người, buộc cảnh sát phải can thiệp.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, quay cảnh một thanh niên đang rút ví, tung những đồng tiền 100 nhân dân tệ màu đỏ lên trời tại ga tàu điện ngầm ở Quảng Châu, Shanghaiist ngày 15/1 đưa tin.

dịch vụ bảo vệ

Hành động kỳ lạ của thanh niên này thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt tại ga tàu, tuy nhiên không có ai xúm vào nhặt những đồng tiền giá trị lớn mà anh ta tung ra. Một người đàn ông mặc áo khoác sáng màu thậm chí còn dùng chân dồn những tờ tiền lại một chỗ.

Một số người dùng mạng xã hội Weibo cho rằng số tiền anh ta tung lên chỉ là tiền giả, nhưng rất nhiều người xem video khẳng định đó là tiền thật, mỗi tờ có trị giá khoảng 15 USD.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết cảnh sát đã có mặt sau vài phút, đưa người thanh niên cùng toàn bộ số tiền về đồn để điều tra làm rõ. Hiện chưa rõ danh tính và nguyên nhân hành vi kỳ lạ của người này.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt là công ty chuyên cung cấp dich vu bao ve cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng lớn và nhỏ tại các quận: Quận 1, Quận 2, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp,…các tỉnh khu vực TP HCM.

Mọi chi tiết về dịch vụ bảo vệ hãy gọi số: 0902.381.385

Nếu là người tìm việc làm bảo vệ xin gọi số :0906 956 439Giới hạn tin theo ngày :